Giỏ hàng

|

Mũi vít 2 đầu Makita D-34833 (1 mũi)

Mã sản phẩm - D-34833

Bảo hành - Không bảo hành

Thương hiệu - Makita

Xuất xứ - Trung Quốc

Thông tin vận chuyển

Thông tin vận chuyển

Sản phẩm cùng shop

Thông tin sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu2x110mm

Mô tả sản phẩm

Mũi vít hai đầu PH2 Makita D-34833 110mm

Nền kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với cuộc sống trở nên bận rộn và hối hả hơn nên đòi hỏi các dụng cụ tiên tiến ra đời để đáp ứng được các công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và Mũi vít hai đầu PH2 Makita D-34833 110mm là sản phẩm có kích thước đầu vít đáp ứng được yêu cầu công việc nhờ vào kích thước mũi vít tương ứng. Sản phẩm mũi vít hơi 2 đầu được dùng sử dụng trên máy khoan và máy bắt vít với công dụng chính là để tháo mở, xiết các ốc vít bulong trên các thiết bị. Nhờ vậy mà người thợ cũng dễ dàng thực hiện các công việc tiết kiệm thêm nhiều thời gian và công sức của chúng ta.

Ưu điểm nổi bật:
- Hợp kim thép cứng cao cấp, chắc chắn
- Chống gỉ, sáng bóng
- Tuổi thọ bền bỉ
- Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
- Không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp
Đặc trưng:
Thiết kế hợp lý, tiện dụng
Mũi vít hai đầu PH2 Makita D-34833 110mm với kích thước 110mm, phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác vừa tiện dụng, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Chất liệu thép cao cấp:
Mũi vít hai đầu PH2 Makita D-34833 110mm được làm từ hợp kim thép mạ chrome đã qua xử lý nhiệt, cứng cáp, sáng bóng có độ bền cơ học hoàn hảo cho bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu cao cấp còn cho khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện khắc nghiệt, ẩm ướt hoặc không bị biến dạng do tác động trực tiếp với lực lớn, giúp mang đến độ bền cho sản phẩm được sử dụng trong thời gian lâu dài hơn.
Ứng dụng:
Mũi vít hai đầu PH2 Makita D-34833 110mm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất về thông số kỹ thuật cho chất lượng hoàn hảo. Các thông số an toàn được đảm bảo cho bạn yên tâm sử dụng, có thể sử dụng chung kèm các loại máy khoan, máy bắn vít. Mũi vít có công dụng để đóng mở các loại đầu ốc, bu lông một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong công việc.

Sản phẩm liên quan
ntl
Tạm không có sản phẩm !