Giỏ hàng

Điểm tích lũy

1. Điểm tích lũy là gì?

Điểm tích lũy (gọi tắt là điểm) được xem là điểm thưởng được dùng riêng biệt tại các chuỗi cửa hàng Vua Dụng Cụ và nó không có ý nghĩa, giá trị về mặt pháp lý.

Mỗi 1 đơn vị điểm có giá trị thanh toán tương đương 1 VNĐ và có thể được sử dụng để hỗ trợ thanh toán cho các đơn hàng được thực hiện trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng Vua Dụng Cụ.

2. Cách nhận điểm

Điểm tích lũy được nhận thông qua chương trình khách hàng thân thiết. Với tài khoản khách hàng thân thiết, khi thanh toán trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng Vua Dụng Cụ, khách hàng sẽ được nhận số điểm tương ứng 1 phần tỉ lệ của đơn hàng tùy theo từng thời điểm triển khai chương trình.

3. Sử dụng điểm

Để sử dụng điểm tích lũy giảm giá cho đơn hàng trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng Vua Dụng Cụ, quý khách thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vua Dụng Cụ trên điện thoại, vào mục Cá nhận, chọn mục Cửa hàng trực tiếp, sau đó chọn đổi điểm, quý khách chọn số điểm cần sử dụng để tạo mã thanh toán.

- Bước 2: Quý khách đưa mã thanh toán trên cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng để quét đổi điểm trừ vào tổng số tiền của đơn hàng.

4. Cách kiểm tra điểm

Quý khách có thể kiểm tra số điểm mình tích được bằng các cách sau:

- Cách 1: Từ website vuadungcu.com, quý khách đăng nhập tài khoản, truy cập mục Tài khoản, vào mục Cửa hàng trực tiếp.

- Cách 2: Truy cập ứng dụng Vua Dụng Cụ trên điện thoại, quý khách đăng nhập tài khoản, truy cập mục Cá nhân, vào mục Cửa hàng trực tiếp.