Giỏ hàng

|

Dầu chống rỉ sét và bôi trơn RX9 (300g)

Mã sản phẩm - RX9300G

Thương hiệu - VietCare

Xuất xứ - Thái Lan

Thông tin vận chuyển

Thông tin vận chuyển

Sản phẩm cùng shop

Thông tin sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

1. Công dụng của dầu vietcare rx9

– Khả năng thẩm thấu :

Do có tính thẩm thấu cao (cao hơn nước) nên thấm sâu vào các khe hở lắp ráp cực nhỏ. Có khả năng giúp nới lỏng đinh ốc, và các linh kiện kết dính do rỉ sét, bụi bẩn hay đông lạnh, loại trừ tiếng rít khó chịu do ma sát vật liệu.

– Khả năng chống rỉ sét :

Thấm sâu vào các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại, loại trừ hơi ẩm. Tạo nên lớp màng bảo vệ chống sự ăn mòn của môi trường bao gồm muối, và các chất hóa học, loại trừ quá trình oxy hóa kim loại gây rỉ sét.

Do vậy, VIETCARE RX9 có khả năng chống rỉ sét cho các kim loại như thép, sắt, đồng, nhôm. Có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, vận tải, lắp ráp và sửa chữa ôtô, xe máy…

– Khả năng loại trừ nước và hơi ẩm :

Có khả năng loại trừ hầu như tức thời các phần tử nước và hơi nước ra khỏi bề mặt kim loại. Do vậy có khả năng loại trừ nước và bụi bẩn ra khỏi bugi, bình xăng, dây dẫn điện, tiếp điểm điện và điện tử … Có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, hàng hải, vận tải, chế tạo ôtô, môtô, điện thoại, điện tử dân dụng và công nghiệp…

– Khả năng tẩy sạch :

Có thể tẩy sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn, bã dầu, và các tạp chất khác khỏi bề mặt kim loại. Có thể sử dụng rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, súng ống. Ngoài ra VIETCARE RX9 giúp tẩy hoặc tách rời giấy dán, băng keo, tem thư và những vật liệu có độ kết dính.

– Khả năng bôi trơn :

Giúp bôi trơn các chi tiết máy chuyển động không hoạt động hiệu quả do các bề mặt vật liệu bị rỉ sét, tạo nên lớp phủ bảo vệ bề mặt chống ăn mòn, chống oxy hóa.

2. Hạn chế của dầu bôi trơn rx9

Dầu bôi trơn rx9 không thể được tẩy sạch bởi chất tẩy thông thường. Trong trường hợp muốn tiến hành sơn lên các bề mặt đã sử dụng VIETCARE RX9. Ta nên lau rửa bề mặt này với dầu hôi hoặc loại dầu rửa chuyên dùng cho động cơ.

Có thể gây phản ứng với các loại nhựa như polystyrene hoặc polycarbonate. Nên tiến hành xịt một diện tích nhỏ tại những phần bị che khuất.

Có thể tạo vết bẩn trên một vài loại vải. Tuy nhiên, việc tẩy các vết bẩn này có thể thực hiện dễ dàng khi sử dụng với loại thuốc tẩy khô

3. Cách bảo quản dầu chống rỉ rx9

– Để tại môi trường không áp suất

– Không đốt hoặc đục thủng sản phẩm

– Dầu chống rỉ rx9 tránh xa nguồn lửa.

– Giữ ở nơi nhiệt độ bình thường và khi sử dụng nên ở nơi thoáng mát.

Sản phẩm liên quan
ntl
Tạm không có sản phẩm !